• 0962022893
  • dung.precious@gmail.com
  • Thứ 2 - Chủ Nhật : 8:00 - 18:30
×

Hệ thống dẫn động xDrive hoạt động như thế nào ?

Hãy cùng Dailybmw.vn tìm hiểu về hệ thống dẫn động xDrive BMW

Nói đến dòng X của BMW thì công nghệ nổi bật và ấn tượng nhất là hệ thống dẫn động Xdrive danh tiếng và tất nhiên là công nghệ này được trang bị tiêu chuẩn trên các dòng X của BMW như: X3 X5 X4 X6 X7. Riêng ở Việt Nam thì trên xe X1, X2 sử dụng công nghệ sDrive. Công nghệ xDrive được hiểu nôm na là hệ thống điện tử sẽ tự động tính toán và phân phối lực hợp lý lên từng bánh xe nhờ phản hồi của các cảm biến qua đo độ ma sát và trơn trợt của từng bánh xe từ đó phân phối lực hơp lý lên từng bánh xe nên xe nhanh chóng thoát ra khỏi điều kiện đường trơn trượt.

Nói đơn giản là, nếu bánh xe đó không bám đường được do điều kiện đường trơn trợt thì máy tính tự ngắt lực truyền đến bánh xe đó mà dành lực truyền dồn cho những bánh xe có độ bám đường cao hơn. Cho tới nay hệ thống dẫn động của BMW và Subaru là hiệu quả nhất.

Hệ thống dẫn động xdrive toàn thời gian trong điều kiện offroad nhưng với hệ thống này chạy trên đường bình thường cho dù đi nhanh hay chậm thì vẫn cho cảm giác đầm và chắc chắn ngay cả khi chạy thẳng cũng như vào cua.

Tính năng của hệ thống dẫn động  xDrive

Sự khác biệt giữa hệ thống xDrive BMW và 4WD ( Dẫn động 4 bánh ) 


0978387939Bấm gọi Hotline Miền Bắc để có giá xe tốt nhất

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc dailybmw.vn - Thiết kế Web Minh Dương
0962022893
Chat Zalo